– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công,  mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

– Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Baby shark bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng,team mã,. Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không đúng việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Quảng Hà, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Baby Shark, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại Quảng Hà để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Nhân viên Baby Shark giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực  thị trấn Hà Lam ,huyện Thăng Bìn,tỉnh Quảng Nam, nhân viên Baby Shark sẽ giao hàng tại nhà Quý khách miễn phí trong thời gian 6 tiếng (thời gian có thể trễ hơn ,nhân viên sẽ liên hệ lại khách hàng )

– Thời gian giao hàng các xã của Huyện Thăng Bình sẽ được giao hàng tiết kiệm giao hàng trong vòng 24h  (thời gian có thể trễ hơn ,nhân viên sẽ liên hệ lại khách hàng )

– Các địa phương còn lại giao hàng từ 3 đến 5 ngày ( trừ trường hợp bất khả khoáng có thể lên 7 ngày )

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Baby Shark không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.